VietGoal – Trung tâm bóng đá trẻ em Số 110 Tô Vĩnh Diện - Hà Nội 02466881155
Media/1_TH1056/Images/ga-0656.jpg

Nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao, cùng với tâm lí thi đấu thoải mái các cầu thủ U11 VIETGOAL đã mạnh dạn tấn công ngay từ đầu.

Thi đấu có phần áp đảo với đối thủ, cầm nhiều quyền kiếm soát bóng hơn tuy nhiên cho đến khi tiền đạo gà son Kiên "Heung Min" vào sân đội nhà mới có bàn thắng mở tỉ số. Một pha chớp thời cơ đánh đầu cận thành của tiền đạo mang áo số 86 sau một loạt tình huống lộn xộn trước vòng cấm các cầu thủ CFF.

Ở hai bàn thắng tiếp theo có sự hiện diện rất nhiều của yếu tố may mắn khi thủ môn của đội bạn thi đấu không được tập trung. Tỉ số lúc này là 3-0 và HLV Quang Tài đã rút những trụ cột ra nghỉ ngơi tạo điều kiện cho những cầu thủ khác được thi đấu. Có vẻ như điều này đã giúp cho đối thủ có cơ hội và ghi hai bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 3-2.

Tuy nhiên, thời gian còn lại là quá ít ỏi đế đội bạn có thể lật ngược thế cờ, phần thắng nghiêng về đội bóng thi đấu tốt hơn - các cầu thủ U11 VIETGOAL.

Sau trận đấu, bằng con mắt quan sát và kinh nghiệm huấn luyện dày dặn của mình, HLV Quang Tài đã ngay lập tức hội ý và nhắc nhở về những sơ hở của đội bóng. Hi vọng rằng, từ những lời căn dặn của người thầy của mình các cầu thủ của chúng ta sẽ có những trận đấu tốt hơn nữa ở các vòng sau.

Ảnh và nội dung: Hảo Hảo

Đường dẫn album ảnh trên fanpage VietGoal: https://bitly.com.vn/udKYF

⚽ Dạy bóng đá - Học bóng đá ở Hà Nội.
#VietGoal - Trung tâm Bóng đá Trẻ em lớn nhất Việt Nam.
☎ 024.66881155
🌐https://vietgoal.vn
☑ VietGoal - Trung tâm Bóng đá Trẻ em